doisonghanhphuc.com

Ưu điểm khi theo học tại các trường trung học ở mỹ

Hiện nay, du học đang trở thành một trong những xu hướng hàng đầu của nhiều học sinh và sinh viên Việt Nam, trong đó, Mỹ là một điểm đến đáng mơ ước và nhiều học sinh lấy làm mục tiêu phần đấu để bước tới cánh của của các trường trung học ở mỹ và đại học ở Mỹ. 

Tại sao nhiều người lựa chọn các trường bậc trung học ở Mỹ? 
Nếu như trước đây phần lớn mọi người sẽ lựa chọn bậc học đại học để bắt đầu du học thì hiện nay, nhiều gia đình đã bắt đầu tìm hiểu các trường trung học ở mỹ để có thể cho con em theo học. Sở dĩ, việc được đi du học ở độ tuổi sớm như vậy có thể giúp cho học sinh nhanh chóng được tiếp cận với nên giáo dục hiện đại hơn và trở nên trưởng thành nhanh hơn. 
Ngoài ra, việc đi du học từ sớm còn giúp các em có thể trau dồi ngoại ngữ tốt hơn khi được sinh sống và học tập trong môi trường ngôi ngữ đó. So với việc chỉ học trên sách vở và tiếp xúc qua các phương tiện như mạng internet, việc trực tiếp sinh sống tại đất nước ấy đem lại hiệu quả cực cao. 


Bên cạnh đó, việc học tập tại trung học tại Mỹ cũng giúp tạo nền tảng vững chắc cho học sinh trước khi bước vào bậc học đại học. Nhờ đó, các em luôn sẵn sàng cho tương lai về cả mặt thức và việc hòa nhập với môi trường xã hội. 

Top những trường trung học ở Mỹ được nhiều du học sinh lựa chọn 
•    Jericho Union Free School District
với quy mô hơn 3000 học sinh cùng với cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống đào tạo có chất lượng cao, trong nhiều năm qua có rất nhiều du học sinh quốc tế chọn nơi đây để theo học. Điều kiện để được nhận vào trường là bạn cần vượt qua kỳ thi SAT với điểm đọc hiểu 670, điểm viết 690 và điểm toán 690. Ngoài ra, điểm thi trung bình ACT của bạn cũng cần phải vượt qua mức 29. 
•    Basic Scottsdale 
Được xem là ngôi trường công lập tốt nhất tại Mỹ theo tờ US News và World Report, Basic Scottsdale được điều hành kết hợp giữa cả 2 hình thức là trường công lập và tư nhân. Tỷ lệ tốt nghiệp của học sinh trường này lên đến 100 % và các học sinh lớp 12 đều vượt qua ít nhất một bài thi để xếp lớp nâng cao AP. 
•    Basis Tucson North
Tuy chỉ có chưa đến 1000 học sinh nhưng đây là ngôi trường sở hữu tỷ lệ học sinh tốt nghiệp hàng năm lên đến 98 %. Dựa theo 4 tiêu chí là tỷ lệ học sinh tốt nghiệp, thành tích các kỳ thi AP, tỷ lệ tham gia AP và thành tích học tập của các học sinh kém thì tờ US News cũng xếp trường vào top những trường trung học tốt nhất tại Mỹ. 
 

Xem thêm: https://kenhduhoc.vn/dich-vu-luyen-phong-van-xin-visa-my
18/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Bình luận mới