doisonghanhphuc.com

MỜI_CẢ_NHÀ_MUM_SÁNG_CÙNG_DIỆP_LỤC

#MỜI_CẢ_NHÀ_MUM_SÁNG_CÙNG_DIỆP_LỤC
#CHƯƠNG_TRÌNH_TRAO_GIÁ_TRỊ_ĐẾN_TỪNG_KHÁCH_HÀNG
? Khi đi mua hàng bạn nhận được 1 gói hàng được gói cẩn thận và thiệp cảm ơn bạn có thích không? Bản thân Tôi thấy cực kỳ vui về những điều đó. Cảm thấy mình được trân trọng hơn rất nhiều.
? Thấu hiểu được điều đó cũng như tri ân đến tất cả KH lẻ của TEAM CHIẾN BINH LỬA. Sẽ có chương trình riêng trong năm 2019 của DÀNH CHO CÁC THÀNH VIÊN TRONG TEAM để TRI ÂN TỚI TOÀN BỘ KHÁCH HÀNG MUA HÀNG
❌ THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH
? Bắt đầu từ ngày 19.2.2019 khi KH lẻ nào mua hàng của bất kỳ đại lý nào trong TEAM các bạn sẽ gói quà theo phong cách của mình sao cho thật bắt mắt, phong cách riêng thể hiện điểm nhấn.
? Viết thiệp, thư ngỏ và thẻ tích điểm cho tất cả các khách hàng ( thiệp và thẻ đã được BOSS trang bị). Trên thư ngỏ mọi người có thể viết”Nếu Chị/Em thấy hấp dẫn và thú vị với sản phẩm mình nhận được thì hãy chụp ảnh lại tag tên Em để có thể nhận được giải thưởng hấp dẫn theo tháng nhé”
? Khi KH nhận được sản phẩm #DIỆP_LỤC_COLLAGEN hoặc #DIỆP_LỤC_LYSINE KH chụp ảnh lại có tag tên đại lý bán sẽ có cơ hội trúng thưởng từ Boss như sau:
? Giải nhất: Bài viết có số điểm cao nhất sẽ nhận được 1 #hộp_diệp_lục_collagen hoặc #diệp_lục_lysine
? Giải nhì: Bài viết có điểm cao thứ 2 sẽ nhận được 10 gói #diệp_lục_collagen hoặc #diệp_lục_lysine
? Giải Ba: Bài viết có điểm cao thứ 2 sẽ nhận được 5 gói #diệp_lục_collagen hoặc #diệp_lục_lysine
❌ Cách tính điểm: Mỗi comment hoặc like được tính là 1 điểm, mỗi bài share được tính là 3 điểm.
❌ Trước ngày cuối cùng của tháng các đại lý gửi lại đường link và tính điểm của mình gửi boss và sẽ trao giải ngày đầu tiên của tháng tiếp theo.
? GIẢI ĐẠI LÝ: Đại lý nào có KH tag nhiều nhất và nội dung bài viết hay nhất( tối thiểu 10 khách hàng) sẽ nhận được 500k từ Boss
? Tất cả Đại lý của Côgiáo BảoAn đều nhận chương trình và triển khai tới kh lẻ nhé.
12/01/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *