doisonghanhphuc.com

Lưu ý về phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Đối với một người chủ kinh doanh thì việc quản lý tổng các quy trình từ bán hàng, phân phối, nhập mua nguyên vật liệu…luôn là một câu hỏi đau đầu mà ai cũng phải giải quyết. Theo sự phát triển của khoa học, kĩ thuật thì câu hỏi đó đã bớt làm các người chủ cửa hàng đau đầu hơn vì hiện nay đã có sự trợ giúp đắc lực của các phần mềm quản lý bán hàng. Nếu bạn là một người chủ kinh doanh, bạn có thể sử dụng ngay phần mềm quản lý bán hàng miễn phí của POS 365 chúng tôi.
Giới thiệu về POS 365
POS 365 là một phần mềm quản lý bán hàng trên trực tuyến, giúp cho các chủ cửa hàng có thể quản lý được mọi khâu trong kinh doanh mà không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc. So sáng với việc quản lý thông thường thì quản lý phần mềm đã giúp doanh nghiệp giảm trừ được rất nhiều chi phí cũng như nguồn nhân lực một cách hợp lý. POS 365 hiện đang cung cấp tính năng dùng thử phần mềm quản lý bán hàng mà không mất một đồng phí nào, với những đặc tính mà chúng tôi sắp kể dưới đây thì chắc chắn những chủ quản lý thông thái sẽ không do dự mà dùng thử một lần.
Những dịch vụ mà POS 365 mang lại
POS 365 hội tụ đủ các tính năng mạnh mẽ mà chưa phần mềm nào có thể thực hiện được. Đó là tính năng hệ thống tích điểm, tính tiền giờ sử dụng dịch vụ, phần mềm quản lý hạn sử dụng,  quy trình nhà hàng thông minh, chính sách chăm sóc khách hàng, chính sách khuyến mãi, theo dõi hàng tồn kho và lịch sử xuất – nhập…và đặc biệt hơn là tính năng tăng hiệu suất bán hàng lên đến 200%.
Vào giờ cao điểm, chắc chắn số lượng nhu cầu của khách hàng sẽ tăng lên đột biến, nếu như cửa hàng của bạn không đủ năng suất đáp ứng nhu cầu đó thì sẽ không thể tăng được doanh thu như mong đợi, không những thế còn để lãng phí mất một lượng khách hàng tiềm năng. Hiểu được điều đó, phần mềm quản lý bán hàng 365 cung cấp dịch vụ với giao diện bán hàng thông minh dựa trên công nghệ hiện đại, giúp bạn tạo hoá đơn và thanh toán trong tích tắc. Bên cạnh đó, POS 365 còn có thể xử lý đơn hàng online và có thể bán hàng mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi người chủ không có mặt tại cửa hàng bạn cũng có thể dễ dàng trả lời khách xem mặt hàng nào còn và mặt hàng nào đã hết… Với tính năng tuyệt vời của công nghệ, POS 365 đã giúp những nhà doanh nghiệp tăng hiệu suất bán hàng lên với con số chóng mặt, cụ thể là 200%. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không thử dùng dịch vụ miễn phí của POS?
Xem thêm bài viết: https://www.pos365.vn/bi-kip-quan-ly-sieu-thi-thanh-toan-hoa-don-nhanh-chong-3579.html
18/06/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *