doisonghanhphuc.com

Bếp từ nào tốt trên thị trường?

Bếp từ là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Đây là thiết bị thuộc trong cuộc sống hiện đại và được mọi người tin dùng chất lượng, mẫu mã của nó. Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều mẫu bếp từ của các thương hiệu khác nhau, làm cho khách hàng rất khó lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để lựa chọn được sản phẩm bếp từ chất lượng.

Xuất xứ bếp từ giải đáp thắc mắc câu hỏi như thế nào?
Để trả lời cho câu hỏi bếp từ nào tốt”, khách hàng cần tìm hiểu kĩ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Ở thị trường Việt Nam hiện nay, xuất hiện khá nhiều thương hiệu bếp từ nổi tiếng có nguồn gốc xuất xứ từ châu Âu như Đức, Ý, Pháp, châu Á như: Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia và Việt Nam. Các thương hiệu bếp từ nổi tiếng, được mọi người tin dùng là một cách để khách hàng phân biệt hàng tốt, hàng kém chất lượng.


•    Bếp từ có nguồn gốc Châu Âu. Đây là thị trường lớn, phân phối các loại sản phẩm bếp từ tốt nhất hiện nay. Với độ bền tốt,  chế độ bảo hành hấp dẫn, hiệu quả vượt trội nhưng lại có mức giá thành khá cao, không phải khách hàng nào cũng có điều kiện để sở hữu.
•    Bếp từ có nguồn gốc Châu Á. Đặc điểm chung của các dòng sản phẩm bếp từ nà là, mức giá rẻ hơn, mẫu mã cũng tương đối đa dạng. Tuy nhiên, các thiết bị bếp từ này được ít người ưa chuộng hơn bởi sự hoàn thiện về công nghệ và tính năng chưa thực sự tốt như các sản phẩm xuất xứ ở Châu Âu. Chính vì vậy, người tiêu dùng nghiêng về sản phẩm có xuất xứ Châu Âu, đồng thời tùy vào mục đích sử dụng và tình hình tài chính của mỗi gia đình để lựa chọn thương hiệu cho phù hợp.

Xem cấu tạo thiết kế để biết được bếp từ loại nào tốt
Bất cứ sản phẩm bếp từ nào cũng phải đạt tới độ hoàn thiện về cấu tạo. Nhìn chung các loại bếp từ đều có các bộ phận như: mặt kính, chân bếp, bảng điều khiển, bộ phận điện tử bên trong, vỏ bếp… Cấu tạo thiết kế của bếp từ phải thật khoa học, hiện đại thì mới nhận được sự ủng hộ của khách hàng. Thiết bị nào càng sở hữu hiệu suất đun nấu cao, an toàn, gọn nhẹ, mẫu mã sang trọng thì càng được người tiêu dùng ưu ái. Đặc biệt, cấu tạo mặt kính vô cùng quan trọng. Bạn cần xem xét thật kỹ mặt kính của bếp từ làm bằng chất liệu gì: kính thường, kính ceramic hay kính cao cấp… Bởi một số loại kính có khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất thấp, kém chất lượng.
 

13/12/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *